Tư vấn đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi tình dục

Tư vấn đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi tình dục - chi phí thấp nhưng hiệu quả thật bất ngờ!

Công việc mỗi ngày nhàm chán, ràng buộc, thiếu tự do và mức lương không thỏa đáng ư? Vậy tại sao không thay đổi, không tìm hướng đi mới, làm chủ chính sự nghiệp và cuộc đời của mình? Làm chủ để được tự do phát huy hết khả năng, tự quyết định vận mệnh và có thể tạo ra thu nhập cao hơn rất nhiều. Với một người bình thường việc làm chủ có phải là điều không thể? KHÔNG! điều đó hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn thay đổi tư duy, dám làm và quyết đoán.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh, muốn làm chủ nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn cũng không có nhiều vốn, không biết phải kinh doanh cái gì và lo lắng phải làm sao mới có lãi và duy trì được hoạt động thì có thể bài viết này sẽ giúp được bạn.

Đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi tình dục có khả thi không?

Tại sao không? Dù nam hay nữ, dù già hay trẻ ai ai cũng có nhu cầu thỏa mãn sinh lý và tất nhiên cũng không loại trừ bạn. Điều này cho thấy nhu cầu cho các sản phẩm đồ chơi tình dục nam, đồ chơi tình dục nữ, bao cao su, gel bôi trơn, là không hề nhỏ. Hơn nữa, xã hội ngày càng văn minh, cởi mở thì việc sử dụng đồ chơi tình dục để tìm cảm giác mới mẻ, tăng hưng phấn càng trở nên rất bình thường, không có gì là đáng xấu hỗ hay mặc cảm. Nếu như tại các nước phát triển việc sở hữu cho riêng mình một hay nhiều dụng cụ tình dục là rất đơn giản, hầu như ai cũng có và đi đâu cũng thấy thì tại Việt Nam số người sử dụng các sản phẩm này vẫn còn rất khiêm tốn, chủ yếu là những người khá giả thuộc tầng lớp thượng lưu có tiền, và có nhu cầu tình dục cao. Việc tìm mua các sản phẩm chất lượng trong nước cũng không phải dễ, số cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục chuyên nghiệp và uy tín còn rất ít, ngay cả tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Như vậy, có thể thấy khẳng định rằng nhu cầu cho sản phẩm trong nước rất cao, nhưng lượng cung và mức độ cạnh tranh vẫn hãy còn thấp. Do đó, đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi tình dục có tiềm năng và hoàn toàn khả thi.

trung-rung-tinh-yeu-khong-day-10-che-do-Mosha-i

Đồ chơi tình dục nữ trứng rung cao cấp 10 chế độ

Cần phải đầu tư bao nhiêu tiền để có thể làm chủ một cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục?

Chỉ cần đầu tư số vốn ban đầu nhỏ, khoảng 30 đến 40 triệu đồng là bạn đã có thể làm chủ cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục nằm ngay mặt tiền trên một con phố đông đúc người qua lại. Ngoài ra, việc kinh doanh mặt hàng này cũng khá dễ dàng, ít vốn nhập hàng, hàng hóa gọn nhẹ, dễ vận chuyển, dễ quản lý tồn kho, nhu cầu cao và lợi nhuận lại không hề nhỏ.

Để đầu tư kinh doanh cửa hàng đồ chơi tình dục phải bắt đầu từ đâu và làm sao đạt được hiệu quả cao nhất?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về điều này. Với nhiều năm kinh nghiệm, saytinh.net sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xương máu đã trải qua để có được hệ thống bán hàng bền vững như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn mở được một hoặc một chuỗi cửa hàng đồ chơi tình dục hoàn chỉnh từ A đến Z. Bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn hàng, thiết kế shop, quản lý tồn kho, cách thức bán hàng và tư vấn sản phẩm,...

Quá dễ dàng và nhanh chóng, saytinh.net sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn:

+ Thủ tục xin giấy phép để mở cửa hàng

+ Tư vấn cách chọn mặt bằng kinh doanh và ký hợp đồng thuê mặt bằng

+ Tư vấn thiết kế tủ trưng bày hàng hóa, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, lắp đặt internet, máy tính,...

+ Thiết kế website bán hàng, Lập Fanpage Facebook, Official Account Zalo, tạo kênh quảng bá video Youtube,...

+ Có đầy đủ hàng hóa cho bạn bán hàng và trưng bày với giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường.

+ Hướng dẫn quản lý hàng hóa, tồn kho, quản lý nhân viên

+ Hướng dẫn cách thức bán hàng và tư vấn sản phẩm

am-dao-gia-tu-dong-Leten-A380-iiĐồ chơi tình dục nam âm đạo giả tự động

Vậy bạn cần phải làm gì và bắt đầu như thế nào?

Bạn chỉ cần làm một việc duy nhất là chuẩn bị khoảng 30 đến 40 triệu đồng để khởi nghiệp, tìm được mặt bằng kinh doanh sau đó thông báo cho chúng tôi ngày khai trương cửa hàng. Vậy là xong! Saytinh.net cam kết giúp bạn thành công và mang lại lợi nhuận cao nhất vì chúng tôi đã có một hệ thống các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi tình dục nam, đồ chơi tình dục nữ, bao cao su, gel bôi trơn, thành công và phát triển bền vững tại TP.HCM. Các cửa hàng đến nay đều đã hoạt động ổn định, có lượng khách quen đều đặn và đã sinh lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để cùng nhau hợp tác, học hỏi và cùng phát triển.

Tại sao phải mở cửa hàng? Chỉ cần làm website và bán hàng online thôi có được không?

Hoàn toàn được. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, phần lớn khách hàng đều muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng. Và thị trường đồ chơi tình dục tại các tỉnh thành trong cả nước vẫn còn rất tiềm năng do số lượng cửa hàng chuyên nghiệp tại đây ít và chưa được phổ biến. Khách hàng ở tỉnh chủ yếu đặt hàng online nhưng tâm lý chung rất muốn đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Nhằm hạn chế cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cao và giữ rủi ro ở mức thấp nhất, chúng tôi chỉ hỗ trợ tư vấn mở một cửa hàng tại một quận ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, và một cửa hàng tại mỗi tỉnh trên cả nước. Tỷ lệ cam kết thành công cho bạn là 95%.

Chúng tôi vui mừng vì có thể chia sẻ cùng bạn cơ hội kinh doanh khởi nghiệp tuyệt vời, nắm bắt cơ hội để thay đổi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chỉ có bạn mới có thể biến ước mơ thành công của mình thành sự thật.

Hãy quyết định thật nhanh và liên lạc với chúng tôi để bắt đầu thay đổi chính cuộc đời của bạn! Hotline/Zalo 24H 0901.69.88.29

 

SAYTINH.NET - NHÀ PHÂN PHỐI SỈ & LẺ ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CAO CẤP

 0901.69.88.29

Back to top